Mẹo phòng tắm cho người bị liệt tiện ích
Thiết kế nhà cho người khuyết tật

Những tiện ích không thể thiếu trong phòng tắm cho người bị liệt

Kiểm tra những lời khuyên phòng tắm cho người bị liệt hữu ích hàng đầu có thể tiếp cận từ chuyên gia xây dựng nhà ở California, Russell Kennefick và HGTV Pro.

Xây dựng một phòng tắm dễ tiếp cận cho tất cả các loại và mức độ khuyết tật đôi khi có thể là một nhiệm vụ khó khăn, vì có rất nhiều biến số liên quan đến việc tạo thành công một phòng tắm chức năng và thoải mái cho những người gặp khó khăn về thể chất. Từ việc thuê một nhà thầu đến lựa chọn đồ đạc, nó có thể là một công việc phức tạp.

Tuy nhiên, có một số hướng dẫn cơ bản, chung có thể áp dụng cho bất kỳ thiết kế phòng tắm khuyết tật nào mà bạn chọn cho tình huống của mình.

Các chuyên gia xây dựng nhà tại HGTV Pro đưa ra lời khuyên tuyệt vời trong bài viết của họ, Phòng tắm với quyền truy cập dành cho người khuyết tật, thảo luận về các cách thiết kế phòng tắm cho người khuyết tật vừa thiết thực nhưng vẫn giữ được hương vị của ngôi nhà.

HGTV Pro chỉ ra nhà thầu tu sửa phòng tắm, Russell Kennefick, chủ tịch của The Accessibility Contractor Inc. ở Millbrae, California, người sửa sang lại phòng tắm cho người bị liệt và có ý thức và kiến thức về những gì cần thiết để tạo ra một phòng tắm hoàn toàn có thể tiếp cận trong môi trường gia đình.

Hai mục tiêu chính của ông trong việc đối phó với khách hàng khuyết tật, là phù hợp với phòng tắm theo nhu cầu cụ thể của họ và làm cho phòng tắm cảm thấy ấm cúng, thay vì thể chế. Kennefick nói,

“Khi thực hiện loại công việc này, tôi cố gắng đánh giá nhu cầu đặc biệt của khách hàng là gì và phù hợp với phòng tắm theo nhu cầu của họ.”

Ông rất am hiểu về các yêu cầu nghiêm ngặt của ADA, mặc dù phòng tắm dành cho người bị liệt không bắt buộc phải tuân thủ các tiêu chuẩn này.

Phòng tắm dành cho người bị liệt: Phòng tắm tuân thủ ADA cho ngôi nhà

Dưới đây là một ví dụ về phòng tắm tuân thủ ADA được thiết kế cho ngôi nhà:

Mặc dù các yêu cầu ADA không áp dụng hợp pháp cho phòng tắm gia đình, tuy nhiên, những hướng dẫn này là một điểm hướng dẫn tốt khi tạo ra một phòng tắm chức năng.

Tất nhiên, do mức độ di chuyển khác nhau và nhu cầu của người khuyết tật, không phải lúc nào cũng cần thiết phải làm cho phòng tắm gia đình tuân thủ ADA. Đôi khi, chỉ cần một vài thay đổi là tất cả những gì cần thiết để tạo ra một phòng tắm an toàn, dễ tiếp cận.

Điều quan trọng là sử dụng một nhà thầu xây dựng hiểu tất cả những vấn đề này. Điều này sẽ đảm bảo rằng anh ta cũng hiểu các vấn đề quan trọng về việc lắp đặt các phụ kiện phòng tắm khuyết tật an toàn thích hợp để sử dụng tại nhà.

Từ kinh nghiệm của mình, Kennefick đưa ra một số hướng dẫn cơ bản cho thiết kế phòng tắm dễ tiếp cận, có thể làm cho nó trông tuyệt vời và hoạt động tuyệt vời cho bất kỳ ai sử dụng nó.

Ông giải quyết các vấn đề như:

  • Kích thước phù hợp cho các thiết bị hỗ trợ di chuyển tại nhà như xe lăn tiêu chuẩn và xe lăn vận chuyển
  • Một số vấn đề chính về khu vực tắm và tắm cho người khuyết tật
  • Các đồ đạc nhà vệ sinh lý tưởng mà ông đề nghị

Các yếu tố thiết kế và xây dựng của ông tạo ra phòng tắm sạch sẽ, đơn giản và có chức năng cao, trong khi vẫn cung cấp môi trường ấm áp, thoải mái thúc đẩy sự độc lập cá nhân và giữ gìn phẩm giá cho tất cả khách hàng của mình.

Ông cũng cẩn thận bao gồm các yếu tố an toàn phòng tắm mới nhất trong thiết kế của mình.

Không khó để hiểu tại sao doanh nghiệp của ông là một trong những công ty giàu kinh nghiệm và đáng tin cậy nhất mà những thách thức về thể chất chuyển sang ở khu vực Millbrae, California để thiết kế và xây dựng phòng tắm dễ tiếp cận cho nhà ở.

Hãy chắc chắn kiểm tra kỹ lưỡng bất kỳ nhà thầu xây dựng nào trong khu vực của bạn mà bạn có thể xem xét để giải quyết dự án phòng tắm khuyết tật của mình. Điều quan trọng là đảm bảo rằng họ có kinh nghiệm và hiểu các vấn đề chính về thiết kế và tạo ra một phòng tắm dễ tiếp cận cho ngôi nhà.

Mong rằng với những chia sẻ của accessiblehomesadvisor.com có thể giúp mọi người thiết kế nhà cho người khuyết tật tiện ích, hiệu quả nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *